Ngày Chủ nhật xanh của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Thực hiện Thông báo Số 164/TB-ĐTN ngày 23/04/2021 của Ban chấp hành Đoàn huyện Lộc Hà về việc điều động lực lượng thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, sáng 25/04/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã thực hiện tốt nhiệm vụ làm sạch biển Xuân Hải - Lộc Hà.

Cùng với tuổi trẻ toàn huyện Lộc Hà, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã điều động hơn 100 đoàn viên thanh niên và Ban chấp hành đoàn trường tham gia vệ sinh môi trường biển chào mừng Lễ hội Du lịch biển năm 2021.

Quán triệt đúng công việc, đoàn viên thanh niên đã rất tích cực, nhiệt tình làm vệ sinh. Mặc dù lượng rác thải cả trên bờ kè lẫn bãi cát gần biển rất lớn nhưng các đồng chí đã không quản ngại rác bẩn đã làm hoàn thành nhiệm vụ đúng yêu cầu của đoàn huyện.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa góp phần giáo dục thế hệ trẻ trong việc bảo vệ môi trường và nhất là giúp các em hiểu rõ trách nhiệm của bản thân mình đối với cộng đồng xã hội.

Tác giả: BCH Đoàn trường
Năm 2021 : 35.612