A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

XÚC ĐỘNG TRƯỚC TÌNH CẢM CỦA HỘI CHA MẸ VÀ HỌC SINH TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY, CÔ GIÁO.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất.

Có một nghề không trồng cây trên đất,

Lại cho đời những đoá hoa thơm…”

Vâng! Mỗi thầy giáo, cô giáo đều luôn tự hào với những gì mà nhân dân và bao thế hệ học sinh tôn vinh, ngợi ca.

            Hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), tiếp nối các hoạt động Hội thi văn nghệ, Giải bóng đá nữ học sinh, các chi đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã có nhiều hoạt động thiết thực, với nhiều gam màu khác nhau tạo nên một bức tranh đa sắc để góp phần tri ân thầy, cô giáo. Nổi bật nhất chính là việc nhiều chi đoàn đã tổ chức các buổi toạn đàm tri ân thầy cô. Đây là dịp mà học sinh có cơ hội thể hiện những tình cảm chân thành nhất về thầy cô, bạn bè và mái trường. Nhiều chi đoàn đã thể hiện sự sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp khi có những chương trình hết sức ý nghĩa. Những đoạn video phỏng vấn, những trò chơi, những giọng hát, vần thơ, những đầu báo tường đầy ấn tượng; những bó hoa tươi thắm của hội cha mẹ học sinh của các chi đoàn: 12A2, 12A4, 12A8, 11A4, 11A7, 11A9, 10A1, 10A11,.. khiến thầy cô giáo hết sức cảm động và tự hào về nghề nghiệp của mình.

            Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức giải bóng chuyền nữ mở rộng và ra các số báo Câu lạc bộ khoa học; CĐ 12A6 thể hiện tình cảm hướng về ngày lễ bằng việc trang trí bảng tin rất ấn tượng; CĐ 12A8 với cuộc thi thiết kế báo tường.

             Các hoạt động đó thực sự đã trở thành những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô - những người lái đò thầm lặng trong dịp ngày Nhà giáo Việt Nam!


Tác giả: Đinh Thị Xuân Hảo (xuanhao.inh@gmail.com)
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 54
Tháng 05 : 2.918
Năm 2019 : 12.233