A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền về đảm bảo TTATGT, phòng chống đuối nước và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/05 tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

                    Việc tuyên truyền vẫn thường được thực hiện tại nhà trường, nhưng trước những diễn biến đáng báo động về hậu quả của những vụ tai nạn giao thông, đuối nước trên địa bàn Hà Tĩnh thời gian qua và hướng đến mục tiêu giáo dục học sinh các kĩ năng phòng tránh, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt dưới cờ.

                    Thầy giáo Phạm Duy Diễn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - phụ trách công tác Chính trị tư tưởng và truyền thông đã trực tiếp thực hiện việc tuyên truyền về các nội dung: đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/05. Trước toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.300 học sinh thầy Phạm Duy Diễn đã thực hiện công tác tuyên truyền đầy thuyết phục và hấp dẫn. Trước khi vào phần mình thầy yêu cầu học sinh nêu một số thông tin về tai nạn giao thông, đuối nước trên địa bàn Hà Tĩnh. Nhiều em đã nắm bắt khá chắc các thông tin cập nhật và nêu những cảm nghĩ của mình về hậu quả đáng tiếc của những vụ việc.

                  Bài truyên truyền của thầy không chỉ cung cấp cho các em các kiến thức mang tính hàn lâm mà có những liên hệ thực tiễn hết sức gần gũi và nhất là giúp các em nắm bắt các kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông cũng như phòng chống đuối nước và nhất là hậu quả nghiêm trọng từ việc hút thuốc lá.

                 Thầy giáo Hồ Sỹ Long và thầy Lương Hữu Lợi cũng trực tiếp giáo dục, tuyên truyền đến toàn thể học sinh về vấn nạn giao thông hiện nay của giới trẻ, cảnh báo cho các em về việc nếu vi phạm các tệ nạn xã hội. Đặc biệt, hai thầy đã định hướng cho các em cách xử lí tình huống khi tham gia giao thông và phòng chống đuối nước.

                Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và kĩ năng mà các em học được sẽ góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống đuối nước và hướng đến ngày thế giới không khói thuốc lá. Đó sẽ là những việc làm góp phần tạo nên một thế giới an toàn và phát triển.


Tác giả: Sỹ Long - Hữu Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 505
Năm 2020 : 31.102