Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi góp phần tạo con đường hoa thanh niên

Hưởng ứng phong trào thi đua 60 ngày đêm xây dựng Nông thôn mới và Xây dựng Huyện nông thôn mới thực hiện Công tác đoàn - Phong trào thanh niên năm học 2020-2021 chiều 18.04.2021, tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tích cực tham gia trồng bầu cây hoa giấy tại thị trấn Lộc Hà.

Tham gia Phong trào có các đồng chí Lương Hữu Lợi - Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn trường và gần 300 thanh niên, tuổi trẻ nhà trường. Được sự hướng dẫn kĩ lưỡng, sự theo dõi sát sao, các đoàn viên thanh niên đã tham gia tạo con đường hoa thanh niên đẹp của huyện Lộc Hà với hơn 500 bầu hoa giấy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng vừa góp phần Xây dựng Huyện nông thôn mới vừa tạo nên cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp để chào đón một mùa du lịch biển tại Xuân Hải - Lộc Hà.

Chúng tôi tin tưởng rằng, chính hoạt động này góp phần quan trọng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tác giả: BCH Đoàn trường
Năm 2021 : 27.509