TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG GIẢI VIỆT DÃ TOÀN HUYỆN LẦN THỨ II

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019 và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), sáng ngày 14/02/2019 tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tham gia và đạt thành tích cao giải Việt dã toàn huyện Lộc Hà lần thứ XII.

Tham gia giải có các đoàn vận động viên đến từ các trường phổ thông, các cơ quan tổ chức trong toàn huyện. Giải Việt dã lần này có 2 nội dung: 5000 mét đối với nam thanh niên và 3000 mét đối với nữ thanh niên. Với tinh thần đoàn kết cao, tự tin, trung thực và nỗ lực hết mình, qua hai lượt xuất phát, 8 vận động viên của trường gồm: Nguyễn Xuân Đông (12A9), Đặng Công Thoại (12A4), Hoàng Văn Hải (12A3), Nguyễn Viết Đại (12A3), Nguyễn Trọng Bắc (10A3); Phạm Thị Trà Linh (12A7), Đặng Thị Thủy (11A8) và Nguyễn Thị Thu Trang (10A11) đã bứt phá vượt lên và về đích trước nhiều đồng đội hàng chục mét.

Kết quả chung cuộc: Tuổi trẻ nhà trường đã vượt qua 16 đội tuyển 113 vận động viên khác - đại diện cho hàng ngàn đoàn viên thanh niên của các cơ quan, đơn vị, địa phương, trường học trong toàn huyện Lộc Hà, giành thành tích xuất sắc với 1 giải Ba cá nhân Nam (Nguyễn Trọng Bắc lớp 10A3), 1 giải Năm cá nhân nữ ( Phạm Thị Trà Linh lớp 12A7); Giải Nhì đồng đội nữ; Giải Nhất đồng đội Nam và Giải Nhất toàn đoàn.

Chúng tôi tin tưởng rằng thành tích xuất sắc đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 này sẽ mở đầu cho những kết quả cao trong công tác chuyên môn và các hoạt động văn hóa - thể thao khác trong thời gian tiếp theo của nhà trường.

Tác giả: Đinh Thị Xuân Hảo (xuanhao.inh@gmail.com)
Năm 2019 : 23.729