A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi chung tay làm sạch môi trường biển

                         Thực hiện Công văn 1390/UBND-VP về việc tổ chức vệ sinh, thu gom rác thải khu vực bãi biển Xuân Hải, sáng ngày 15 tháng 09 năm 2019, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức buổi ra quân làm sạch môi trường biển. Tham gia buổi ra quân có đồng chí Phạm Duy Diễn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 11 và gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ chi đoàn giáo viên và khối 11.

                     Mặc dù thời tiết nắng nóng, không được thuận lợi nhưng bằng tinh thần tập thể, ý thức bảo vệ môi trường và cùng với sự chỉ đạo, điều hành sát sao của Cán bộ, giáo viên mà buổi ra quân hết sức thành công. Ngoài khối lượng rác thải nhựa nằm rải rác ven bờ biển thì có thể thấy lượng bèo tây rất lớn trôi dạt khắp bãi biển và kèm theo mùi hôi thối. Vậy nhưng sự tích cực của các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành một khối lượng rác khổng lồ chạy dài gần 2km. 

                    Buổi ra quân không thể dọn sạch rác tại bãi biển nhưng khối lượng và chất lượng công việc đã phần nào đánh giá được tinh thần tự giác, ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh rất được nêu cao. Đây là hoạt động cực kì có ý nghĩa không chỉ khắc phục môi trường mùa mưa lũ mà còn giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh tạo môi trường sống trong lành và thân thiện.

Một số hình ảnh tiêu biểu

(Trước và trong quá trình dọn vệ sinh)

(Sau khi dọn vệ sinh)


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 1.000
Năm 2020 : 26.497