A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG QUÂN SỰ NĂM 2019

            Để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia thi tuyển vào các trường Quân sự năm 2019, sáng ngày 18.03.2019 Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Hà đã phối hợp với ban tư vấn, hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thực hiện giờ Sinh hoạt dưới cờ "TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG QUÂN SỰ NĂM 2019".

          Tham gia tư vấn có đồng chí Hoàng Văn Quân - Cán bộ phụ trách nhiệm vụ tuyển sinh/Ban CHQS huyện đã trực tiếp về tư vấn cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

          Đồng chí Quân đã đem đến những thông tin quan trọng về công tác tuyển sinh quân sự năm 2019 như: Đối tượng tuyển sinh, độ tuổi tuyển sinh, vùng tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, đăng kí sơ tuyển, kê khai và nộp hồ sơ sơ tuyển, các tiêu chuẩn về sức khoẻ và tổ chức khám sức khoẻ, lệ phí khám tuyển và thời gian sơ tuyển, nộp hồ sơ (từ ngày 15/03/2019 đến trước ngày 07/04/2019),...

       Trong thời gian ngắn phổ biến nhưng bằng cách tinh lọc các nội dung quan trọng nhất, mới nhất, đồng chí Quân đã giúp học sinh nắm rõ hơn về vấn đề tuyển sinh năm 2019. Đây là hoạt động bổ ích không chỉ định hướng nghề nghiệp cho học sinh mà giúp các em nắm bắt được những nội dung thiết thực để thực hiện tốt việc sơ tuyển và làm hồ sơ cũng như nỗ lực học tập tốt hơn nữa trong thời gian tới.

       Cũng trong giờ sinh hoạt dưới cờ, Ban chuyên môn thưởng cho các giáo viên có những tiết dạy xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường và Đoàn trường tổng kết trao giải giải bóng chuyền nữ năm học2018-2019.

(Trao thưởng giáo viên xuất sắc)

(Trao thưởng các tập thể cá nhân tham gia giải bóng chuyền)


Tác giả: Xuân Hảo - Quỳnh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 32
Tháng 06 : 4.437
Năm 2019 : 16.987