A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN” KỶ HỢI 2019

                       Hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công giờ Sinh hoạt dưới cờ “Mừng Đảng - Mừng Xuân”. Tham gia giờ sinh hoạt có toàn thể Cấp uỷ, BGH, Giáo viên và học sinh toàn trường.

                        Mở đầu là tiết mục song ca “Đảng là cuộc sống của tôi” do Hoàng Linh và Thế Lâm thể hiện và bài nhảy sôi động, hiện đại do Câu lạc bộ Tiếp lửa đam ma biểu diễn. Hai tiết mục vừa cho thấy vai trò to lớn của Đảng và đem đến không khí xuân rộn ràng, tươi vui và ấm áp.

                       Cô giáo Đinh Thị Xuân Hảo - Phó Bí thư đoàn - đại diện ban tuyên truyền đem đến những câu hỏi hết sức thú vị về các phong trào cách mạng trước và sau khi thành lập Đảng, vai trò to lớn của Đảng đối với sự phát triển vững chắc của cách mạng Việt Nam. Hơn nữa, cô giáo đã định giáo dục cho học sinh về tinh thần yêu nước về ý thức trách nhiệm của thanh niên đối với Đảng.

                         Thầy giáo Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền những vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày nghỉ Tế Nguyên đán như: Cấm sử dụng pháo nổ, các công cụ hỗ trợ; Cấm sử tham gia các trò chơi điện tử, các hình thức đánh bài, cá độ; Cấm tổ chức liên hoan, tụ tập đông người dưới mọi hình thức; Đảm bảo tốt nhất về an toàn giao thông;…

                           Kết thúc giờ sinh hoạt, đại diện Câu lạc bộ khoa học của Chi đoàn giáo viên đã tổng kết và trao giải số báo tháng 01 và ra đề cho số báo tháng 2.

                         Hi vọng, sau giờ sinh hoạt học sinh không chỉ hiểu được vai trò to lớn của Đảng mà còn nhận thức sâu sắc trong việc xây dựng một cái Tết thật an toàn hạnh phúc. Năm mới thắng lợi mới!


Tác giả: Đinh Thị Xuân Hảo (xuanhao.inh@gmail.com)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 994
Năm 2020 : 26.491