A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức tuyên truyền, kí cam kết nói không với sản xuất, buôn bán, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ.

                      Nhằm mục đích hướng đến một xã hội an toàn, đón Tết Canh Tý đầm ấm, hạnh phúc không pháo nổ và các công cụ hỗ trợ, sáng nay 30/12/2019, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Công an huyện Lộc Hà, Công an xã Phù Lưu tổ chức thành công hoạt động Tuyên truyền và kí cam kết nói không với sản xuất, buôn bán và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ.

                     Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí: Hoàng Văn Bé - Thượng uý - Công an huyện Lộc Hà cùng các đồng chí trong đoàn, đồng chí: Nguyễn Cảnh Công - Đại uý - Trưởng Công an xã Phù Lưu, Các đồng chí trong Cấp uỷ - BGH, tập thể sư phạm nhà trường và hơn 1300 học sinh.

                       Thượng uý  Hoàng Văn Bé đại diện cho đoàn trực tiếp tuyên truyền cho toàn trường hiểu rõ hơn những điều cấm đối với pháo, vũ khí, vật liệu nổ hay các công cụ hỗ trợ. Cán bộ giáo viên và học sinh nắm bắt được thực trạng chung của việc sản xuất, buôn bán và sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ trong thời gia cận kề với Tết nguyên đán. Bằng cách đổi mới hoạt động tuyên truyền, đồng chí Bé đã tạo được sức hút, sự chăm chú lắng nghe và hiểu rõ hơn về nội dung tuyên truyền. Các chế tài, xử phạt và thực trạng chung của sử dụng, buôn bán pháo nổ trên địa bàn Lộc Hà và tỉnh Hà Tĩnh. Đây chính là lúc các em học sinh ý thức sâu sắc hơn về những mối nguy hại mà con người sử dụng hay buôn bán vũ khí, vật liệu nổ.

                      Sau hoạt động tuyên truyền, Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Phù Lưu đã tổ chức kí cam kết cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Qua hoạt động, chúng tôi tin tưởng giáo viên và học sinh cũng là những tuyên truyền viên vận động gia đình người thân nói không với mọi hoạt động liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ.

Những hình ảnh tiêu biểu


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 169
Hôm qua : 289
Tháng 09 : 12.358
Năm 2020 : 62.913