Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức tốt việc tuyên truyền phổ biến và ký cam kết An toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội

Thực hiện Công văn số 1331/SGDĐT-CTTT ngày 13/8/2019 của Sở Giáo dục đào tạo Hà Tĩnh về việc Hướng dẫn tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước; tạo môi trường học tập thân thiện lành mạnh; rèn luyện các kỹ năng và phát triển các cần thiết trước thềm năm học mới. Sáng ngày 26/08/2019, Nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Lộc Hà tổ chức tuyên truyền, phổ biến và ký cam kết Luật Giao thông đường bộ, phòng chống tai, tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học.

Tham gia buổi học tập có Đại uý Diệp Xuân Quý - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông Lộc Hà, Trung uý Từ Trọng Thọ - Cán bộ đội cảnh sát điều tra tội phạm Lộc Hà, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đại diện hội khoá 30 năm ra trường có: anh Phạm Kế Truyền, Lê Tuấn, Nguyễn Đức Quỳnh và chị Nguyễn Thị Mỹ Bình tham gia tặng quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức cho các em vào năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu

(Chị Nguyễn Thị Mỹ Bình truyền cảm hứng cho học sinh)

(Đại diện Hội khoá tặng học bổng cho học sinh)

(Tuyên truyền luật giao thông và các tệ nạn xã hội)

(Đại diện giáo viên và học sinh kí cam kết trước sự chứng kiến của Công an và BGH)

(Trao sách con thương binh cho học sinh)

Buổi hoạt động đã đem đến những kiến thức, những kĩ năng bổ ích cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đây chính là hoạt động đầu năm có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng cho toàn thể nhà trường trong việc thực hiện các chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước.

Tác giả: Cù Thị Hà
Năm 2024 : 13.792