A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHUYÊN ĐỀ: "PHONG CÁCH TEEN DẪN DẮT THỜI ĐẠI MỚI"

                     Nhằm định hướng phát triển nghề nghiệp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tạo điều kiện cho tổ chức giáo dục AVT EDUCATION thực hiện thành công sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề "Phong cách teen dẫn dắt thời đại".

                     Tham gia sinh hoạt có các đồng chí trong BGH, toàn thể giáo viên và hơn 1300 học sinh. Đại diện tổ chức giáo dục AVT EDUCATION có đồng chí Hoàng Thị Yến cùng các đồng chí trong đoàn. Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là trường THPT đầu tiên của tỉnh nhà có sự định hướng của tổ chức.

                     Trong giờ sinh hoạt, đồng chí Lê Hải Hà đã tổ chức các trò chơi, định hướng nghề nghiệp và giúp các học sinh nắm bắt được hành trang cần thiết của một thanh niên thời đại 4.0. Năng lực là điều kiện cần thiết nhất trong đó: kiến thức, kĩ năng và thái độ là ba yếu tố quan trọng đặc biệt là thái độ của mỗi người đối với vấn đề trong cuộc sống. Bài thuyết trình của thầy giáo đã đem đến cho học sinh một không khí sôi động, hân hoan. Hơn thế, các em đã hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng của thái độ trong việc phát triển năng lực của học sinh.

                      Hoạt động không chỉ mang lại cho học sinh khối 12 về những định hướng nghề nghiệp quan trọng với những suất học bổng du học Đức mà còn giúp toàn thể học sinh nhà trường nắm bắt được những kiến thức, kĩ năng và thái độ cần thiết trong cuộc sống


Tác giả: Lê Thị Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 751
Tháng 05 : 6.424
Năm 2022 : 35.822