A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP"

                     Nhằm chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia và công tác tư vấn - hướng nghiệp cho học sinh, chiều ngày 28/02/2019, trường Đại học Vinh đã về tổ chức “NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYẾN SINH - HƯỚNG NGHIỆP”.

                  Tham gia vào ngày hội có đông đảo thầy cô giáo trong Cấp uỷ - BGH, Ban tư vấn hướng nghiệp cùng toàn thể học sinh của nhà trường. Về phía Đại học Vinh có thầy giáo - tiến sĩ Nguyễn Hồng Soa trưởng đoàn và hơn 20 thầy cô và sinh viên trong đoàn.

                 Sau hai tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn, toàn thể đoàn viên thanh niên đã được các thầy cô giáo trong đoàn về tư vấn tuyển sinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho các em. Các em học sinh, nhất là học sinh khối 12 đã có những câu hỏi, những thắc mắc về điều kiện tuyển sinh vào các ngành, các trường Đại học; những vướng mắc và thông tin cần thiết cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới như: đề thi, chấm thi, những điểm mới trong quy chế thi. Tất cả những câu hỏi của các em học sinh đều được các thầy cô giáo trong đoàn trả lời, chia sẻ một cách tận tình và cặn kẽ.

                Rất vinh dự và may mắn khi đoàn tư vấn tuyển sinh đã có 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vươn lên học tập tốt của nhà trường. Đây là phần thưởng quý giá góp phần giúp đỡ các em có động lực và niêm tin vững bước vào tương lai.

                 Ngày hội thực sự đã đem đến những phần quà hết sức ý nghĩa và nhất là các em đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về mùa tuyển sinh sắp tới. Chúng tôi tin tưởng các em sẽ có những phương pháp học tập hiệu quả và có những lựa chọn đúng đắn trong kì thi THPT Quốc gia.


Tác giả: Duy Diễn - Bùi Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605