A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019-2020

              Hoà chung trong không khí của Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường và vượt qua thời tiết khắc nghiệt của mưa lũ, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công và đầy trang trọng Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

                Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sơn - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo có: Cô Hoàng Thị Phúc - Phó Trưởng phòng giáo dục Mầm non, Thầy Nguyễn Thanh Liêm - Chuyên viên phòng CTTT; Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lộc Hà có: đ/c Nguyễn Thế Hoàn - TUV - Bí thư Huyện uỷ, đ/c Bùi Quang Hiếu - Chánh văn phòng Huyện uỷ, BTV huyện Đoàn, Hội Khuyến học, Đài phát thanh - truyền hình; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các xã có học sinh theo học, Thường trực Ban đại diện CMHS trường, đại diện trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

                Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước - Nguyễn Phú Trọng và nêu các nhiệm vụ trong tâm của năm học. Tiếng trống khai trường rộn rã của đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - TUV - Bí thư Huyện uỷ Lộc Hà khiến không khí buổi lễ trở nên háo hức và đầy náo nhiệt.

                Đặc biệt, lễ khai giảng đã tổ chức tặng thưởng và trao quà cho những học sinh tiêu biểu: HS được tặng bằng khen của Tỉnh đoàn, HS kết quả thi THPT Quốc gia đạt 27 điểm, HS có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất” và HS nghèo vượt khó,… Đây là hình thức nêu gương cho học sinh toàn trường noi theo để phấn đấu nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc

Tặng hoa chúc mừng của các tổ chức

Khen thưởng học sinh

            Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một mùa vụ bội thu của thầy trò nhà trường.


Tác giả: Duy Diễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 996
Năm 2020 : 26.493