A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

               Sáng ngày 14/01/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019. Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản tổng kết, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, thi đua của các tập thể lớp đồng thời ghi nhận và tuyên dương những cá nhân học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua.

               Bản đánh giá chi tiết, đầy đủ của thầy Hiệu trưởng đã nêu bật lên được những mặt mạnh và thành tích đạt được của thầy và trò cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác dạy và học của nhà trường trong học kì II trên tất cả các mặt như công tác quản lý; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác nề nếp, an ninh, an toàn đặc biệt là về công tác chuyên môn.

               Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho tổ GD - Thể dục - Quốc phòng, thầy giáo Trần Hải Đăng đã tổng kết Hội khỏe phù đổng cấp trường. Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm nay đã thành công tốt đẹp, toàn trường có 404 học sinh đăng ký thi đấu ở tất cả các bộ môn (không tính bóng đá), biểu dương các lớp 12A4 có nhiều học sinh đăng ký ở nhiều môn, bóng đá có 3 lớp xuất sắc là 12A4, 11A3, 10A1. Một số em thi đấu đạt kết quả rất tốt phá kỷ lục HKPĐ năm 2017 như: Mai Thế Việt lớp 12A4 đạt nhất 100m, phá kỷ lục năm 2017, nhất 200m, nhất tiếp sức 4x100m, thủ môn xuất sắc nhất giải; Đặng Công Thoại 12A4 đạt nhất 400m, Ba đẩy tạ, nhất nhảy xa, phá kỷ lục năm 2017; Bùi Thị Trang lớp 11A1 đạt nhất 100m, phá kỷ lục năm 2017 và nhiều thành tích nổi bật khác.

               Sau phần tổng kết đánh giá, thầy Nguyễn Việt Hùng - thư kí Hội đồng đã thông qua quyết định khen thưởng các cá nhân giáo viên và học sinh cũng như các tập thể lớp đã đạt thành tích xuất sắc trên các mặt. Đại diện Ban giám hiệu, Đoàn trường đã trao phần thưởng cho những các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích.

Nhân dịp này, Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải và Thầy Lê Anh Phương đã thay mặt cho anh Nguyễn Khắc Xứng, cựu học sinh lớp B (Khóa 2006 - 2009) trao năm suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong phóng sự của Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi” do Đoàn trường tổ chức vừa qua. Đây chính là những nguồn cổ vũ về vật chất và tinh thần hết sức ý nghĩa để tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt được ước mơ của mình.

            Học kì I của năm học 2018 - 2019 đã khép lại, phía trước là những nhiệm vụ mới, thử thách mới đang chờ đón tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Với quyết tâm và nỗ lực của thầy và trò, tin rằng trong học kì II này nhà trường lại có thêm nhiều đóng góp và thành tích mới nổi bật hơn để tô thắm thêm niềm tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 243
Tháng 12 : 1.244
Năm 2019 : 34.834