Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: “Thêm quả ngọt dâng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 90 mùa xuân”.

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng đến 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tiếp tục gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Tham gia cuộc thi Video clip “Tình ca tuổi trẻ” do BTV Huyện đoàn Lộc Hà tổ chức chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tham gia 2 tiết mục: Hát vang lý tưởng tuổi trẻ và Liên khúc Lá sanh, Đoàn vệ quốc quân do Câu lạc bộ Tiếp lửa đam mê biểu diễn.

Sau thời gian 01 tháng triển khai và thực hiện việc bình chọn quan mạng bằng lượt thích và chia sẻ, Huyện đoàn đã tổng kết cuộc thi vào ngày 20/04/2021. Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đạt 1 giải Nhất cho Video “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ” và giải Nhì cho Tiết mục “Liên khúc Lá sanh, Đoàn vệ quốc quân”.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn Tổng kết đợt cao điểm 90 ngày xung kích, sáng tạo chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được nhận giấy khen là đơn vị có thành tích xuất sắc.

Như vậy, cùng với các hoạt động khác, đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã có nhiều trái ngọt dâng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 90 mùa xuân.

Tác giả: BCH Đoàn trường
Năm 2021 : 27.510