A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Thành công lớn từ Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học, thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và góp phần phát huy hơn nữa việc đổi mới phương pháp dạy học, Ban chuyên môn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công phong trào Hội giảng.

     Để tạo điều kiện thời gian cho Công đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi cho CB - GV - NV nên Ban chuyên môn tổ chức trong hai tuần từ ngày 01/11-13/11. Tham gia phong trào có tất cả các bộ môn tham gia với số lượng 23 giáo viên giảng dạy và thực hiện được 17 tiết dạy trực tiếp.

      Những giáo viên tham gia giảng dạy đã có những đầu tư công phu từ khâu soạn bài theo nghiên cứu bài học được nhóm bộ môn góp ý đến quá trình tổ chức hoạt động dạy học. Tất cả các tiết dạy đều đảm bảo đầy đủ các hoạt động, thực hiện theo các bước khoa học và linh hoạt. Nhiều giờ dạy thực sự đã đem lại không khí hứng khởi, tích cực, chủ động cho học sinh. Thông qua các giờ dạy, bạn bè đồng nghiệp có dịp được học hỏi, rút kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn trong nghề nghiệp.

      Sau hai tuần thực hiện, Ban chuyên môn đã mời Ban giám hiệu, Tổ trưởng, Nhóm trưởng bộ môn họp đánh giá nhận xét và bình xét những giờ dạy xuất sắc mang lại những ý nghĩa thực sự. Kết quả có 12 giờ dạy được xếp loại giỏi, được Ban giám hiệu đánh giá cao.

     Thực sự, Hội giảng đã để lại những dư âm đẹp trong mỗi học sinh, giúp các em hình thành và phát triển các năng lực cần thiết đồng thời giúp cho anh, chị em đồng nghiệp học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình./

Ảnh: Các nhóm cung cấp, Bài: Sỹ Long


Tác giả: Hồ Sỹ Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 751
Tháng 05 : 6.424
Năm 2022 : 35.822