A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Sinh hoạt Chi đoàn trực tuyến chủ đề "Mừng non sông thống nhất"

              Nhằm hướng đến mục đích xây dựng các hoạt động bổ ích cho Đoàn viên, Thanh niên trong thời gian nghỉ học và hưởng ứng các phong trào chào mừng kỉ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước, chi đoàn 11A1 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi đoàn mẫu với chủ đề “Mừng non sông thống nhất”.

             Tham gia buổi sinh hoạt của Chi đoàn có thầy giáo Phạm Duy Diễn - Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Mạnh Trường - GV chủ nhiệm lớp, thầy giáo Lương Hữu Lợi - Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường mở rộng.

            Trước khi triển khai nội dung buổi học, Bí thư chi đoàn đã phát các bài hát ngợi ca không khí chiến đấu, chiến thắng của quân và dân ta trong đại thắng 30/04/1975. Đặc biệt là bài hát “Bài ca chiến sĩ ngành y” mà nhà trường đã xây dựng với mục đích tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Buổi sinh hoạt với nhiều nội dung hết sức phong phú và sinh động giải toả được những nhàm chán, khô khan thường thấy. Bài ôn lại lịch sử vẻ vang hào hùng của dân tộc trong đại thắng 45 năm trước giáo dục lí tưởng sống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ. Những phần chơi bổ ích khi trả lời các câu hỏi về việc phòng chống dịch Covid-19, các nhân vật, sự kiện lịch sử,… Những phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của các thầy tham gia sinh hoạt đã giúp cho các Bí thư chi đoàn khác rút kinh nghiệm để tổ chức thành công hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

           Chúng tôi hi vọng buổi sinh hoạt chi đoàn không chỉ mang lại ý nghĩa giáo dục to lớn mà còn tạo nên những sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong thời gian cùng toàn Đảng toàn dân chiến dấu chiến thắng dịch bệnh.


Tác giả: Phan Mạnh Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 883
Năm 2020 : 26.380