A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi ra mắt các Câu lạc bộ hướng đến phát triển toàn diện giáo dục nhà trường.

                         Thực hiện kế hoạch năm học và xây dựng môi trường học đường thân thiện, tích cực và an toàn, sáng ngày 30 tháng 09 năm 2019, Đoàn trường tổ chức lễ sinh hoạt dưới cờ kiện toàn và ra mắt các Câu lạc bộ. Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà, Các đồng chí trong Cấp uỷ - BGH, toàn thể giáo viên và hơn 1300 học sinh.

                          Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Tiếp lửa đam mê với việc kiện toàn cũng như ghi nhận, tuyên dương các thành viên đã có những đóng góp cho Câu lạc bộ cũng như hoạt động chung của nhà trường.

                           Tiếp nối chương trình là ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá nam nữ. Để có được buổi ra mắt, đồng chí Lương Hữu Lợi - Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng đá đã có hai buổi sơ tuyển và đã tuyển được 38 cầu thủ nam và 28 cầu thủ nữ. Các Câu lạc bộ vừa ra mắt vừa biểu diễn các kĩ thuật tâng bóng trên sân khấu.

 

                      Đặc biệt và ấn tượng nhất buổi lễ chính là màn ra mắt Câu lạc bộ "ECO-FRIENDLY" (Bạn của môi trường). Hai tiết mục Táo quân về vấn đề môi trường và Trình diễn thời trang do các em trong Câu lạc bộ tự sáng tạo tái chế từ rác thải đã đem đến những tiếng cười giòn tan cũng như những bài học về vấn đề môi trường sống Hiện nay. Em Hồ Hiền Thảo và Nguyễn Trà My - lớp 11A5 đồng Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra điều lệ, thể thức hoạt động điều hành Câu lạc bộ với hơn 50 thành viên tham gia đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa. Câu lạc bộ cũng đã tự làm maket của buổi sinh hoạt dưới cờ từ đồ tái chế với ý nghĩa bảo vệ môi trường.

                       Hơn 1 giờ đồng hồ, buổi sinh hoạt dưới cờ đã đem đến một không khí hào hứng, phấn khởi tạo nên khí thế chung cho một tháng học tập mới với nhiều ngày lễ ý nghĩa. Chúng tôi tin tưởng, Các Câu lạc bộ sẽ tiếp tục ra sức nỗ lực để có những thành công mới, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục toàn diện cho nhà trường.

(Toàn trường rất chăm chú theo dõi các Câu lạc bộ ra mắt)


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 999
Năm 2020 : 26.496