A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Những thành tích chào mừng 91 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2021

  Thực hiện Kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2021-2022 và hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng 20/10/2021, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi toạ đàm Kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2021.

  Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, buổi toạ đàm diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham gia của quý thầy cô giáo trong Cấp uỷ - BGH, BCH Công đoàn, Tổ trưởng tổ chuyên môn, BCH Đoàn trường, giáo viên tham gia phong trào Hội giảng và đại diện tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong phong trào Bông hoa điểm 9,10.

  Đồng chí Nguyễn Đức Khuê - Cấp uỷ viên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong 91 năm qua đồng thời đánh giá nhận xét những thành công trong việc phối hợp với Ban chuyên môn tổ chức phong trào Hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Có 11 giáo viên tham gia Hội giảng, nhiều tiết dạy có đầu tư công phu, thể hiện được những đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Có những đồng chí tổ chức hoạt động học cho học sinh nhẹ nhàng, thoải mái, hiệu quả, khẳng định được chuyên môn của bản thân.

   Đồng chí Lương Hữu Lợi - Cấp uỷ viên - Bí thư Đoàn trường đánh giá tổng kết phong trào Bông hoa điểm 9,10. Trong thời gian gần 2 tuần phát động, toàn trường có hàng ngàn bông hoa điểm 9,10. Có 9 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc được vinh danh. Đặc biệt, có những học sinh nam cũng có thành tích nổi bật trong phong trào, dành những bông hoa 9,10 để dâng tặng các cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

   Dù không được tổ chức rộng lớn toàn trường, nhưng buổi toạ đàm thực sự có ý nghĩa khích lệ, động viên giáo viên và học sinh nữ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy và học tập. Chúc tất cả các chị, các em ngày lễ thật ý nghĩa, hạnh phúc và thành công./.

Một số hình ảnh tiêu biểu

(Đại diện Nhà trường, Công đoàn và Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đại diện giáo viên và học sinh nữ)

(Trao thưởng giáo viên xuất sắc trong phong trào Hội giảng)

(Trao thưởng tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích cao phong trào Bông hoa điểm 9,10)

Ảnh, Bài: Ban truyền thông.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 737
Năm 2021 : 79.134