Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Những khuôn mặt rạng rỡ ngày gặp mặt đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học và góp phần động viên các em học sinh trước khi đi thi, chiều ngày 01/12/2020, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 năm học 2020-2021.

Tham gia buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường, các tổ trưởng, BTV Hội cha mẹ học sinh, đại diện đoàn thanh niên cùng toàn thể học sinh tham gia dự thi và các giáo viên chủ nhiệm đội tuyển. Đây là lần thứ hai nhà trường tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi. Nhưng lần này, nhà trường chỉ góp phần động viên, đồng hành để các em tự tin và hoàn thành tốt nhất kì thi. Đội tuyển đi thi lần này có 33 em với 9 môn thi (30 em khối 12, 01 em khối 11 và 02 em khối 10).

Thầy Nguyễn Hồng Hải chia sẻ những kinh nghiệm và các kĩ năng cần thiết cho các em khi làm bài. Thầy giáo Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã dặn dò các em những việc cần thiết và quan trọng trước và quá trình tham gia kì thi. Bên cạnh những chia sẻ của hai thầy, BTV Hội cha mẹ học sinh và thầy Lương Hữu Lợi - Bí thư đoàn trường đã có những phần quà động viên tinh thần và chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất trong kì thi. Tất cả các đội tuyển đều tham gia chụp hình lưu niệm, vì đây là những dấu ấn cuộc đời của mỗi học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường.

Nhìn những khuôn mặt rạng ngời, những nụ cười trong sáng, chúng tôi hi vọng thầy trò nhà trường sẽ có một mùa bội thu trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức.

Những gương mặt rạng rỡ của 9 đội tuyển

(Thầy Phan Mạnh Trường và Đội tuyển Toán)

(Cô Nguyễn Thị Loan và Đội tuyển Ngữ văn)

(Thầy Lê Tiến Võ và Đội tuyển Vật lý)