A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Những hoạt động thiết thực Kỉ niệm 115 ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

 Thực hiện Kế hoạch Đoàn, Phong trào Thanh niên và hướng tới mục tiêu giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, trường THPT có nhiều hoạt động ý nghĩa và đầy thiết thực chào mừng 115 năm ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và phổ biến Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 21/04/2021, BTV Hội cha mẹ học sinh và nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 tham gia chuyến tham quan trải nghiệm tại Nhà lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập tại xã Cẩm Hưng - huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, đoàn tiến hành làm lễ dâng hương, tham quan nơi ở và làm việc của đồng chí Hà Huy Tập. Các em học sinh đã hiểu rõ hơn những mất mát, khổ đau và tinh thần cách mạng của đồng chí Hà Huy Tập nói riêng và nhân dân Hà Tĩnh nói chung.

Sáng 22/04/2021, Chi đoàn 11A5 tổ chức Sinh hoạt chi đoàn điểm cho các chi đoàn học tập với chủ đề “Tiếp bước dưới lí tưởng của Tổng Bí thư Hà Huy Tập” và Diễn đàn Thanh niên “Cử tri trẻ với cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”.

Sáng 24/04/2021, các chi đoàn trong toàn trường đồng loạt tổ chức Sinh hoạt chi đoàn kỉ niệm 115 năm ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và Phổ biến các quy định bầu Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Sinh hoạt chi đoàn và Diễn đàn thanh niên, qua các hình ảnh, các tiểu phẩm, các trò chơi và hệ thống câu hỏi, đoàn viên thanh niên đã hiểu hơn cuộc đời, hoạt động cách mạng của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, những yêu cầu, quy định trong việc Bầu Đại biểu Quốc hội cũng như Hội đồng nhân dân các cấp. Đây chính là những hoạt động hết sức ý nghĩa cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thiết nghĩ, sinh hoạt chi đoàn đã thực sự giáo dục cho thế hệ trẻ về lí tưởng cách mạng, giúp các em hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà./.


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 184
Tháng 05 : 1.152
Năm 2021 : 27.508