A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Hi vọng sẽ có một mùa bội thu sau thời gian gieo hạt và vun trồng.

             Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2020 - 2021, nhằm mục đích động viên tốt nhất thầy cô giáo và các em học sinh giỏi, chiều nay 10/03/2021, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt học sinh dự thi học sinh giỏi tỉnh khối 10, 11 năm học 2020 - 2021.

              Tham gia buổi gặp mặt lần thứ hai này có sự hiện diện của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh trường, quý thầy cô giáo trong Cấp uỷ - BGH, Bí thư đoàn trường, Tổ trưởng các tổ chuyên môn, các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển và 67 em học sinh tham gia dự thi với tất cả 9 môn thi cho cả hai khối 10, 11. Khác với những năm trước, năm nay trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được xếp thi tại địa điểm trường THPT Nghèn. Đây là một điều kiện thuận lợi cho các em học sinh và quý phụ huynh trong việc đưa đón các em tham gia dự thi. 

              Tại cuộc gặp mặt thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã dặn dò, định hướng các kĩ năng và cách xử lý các tình huống xẩy ra khi các em tham gia kì thi. Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và Đoàn trường có những món quà động viên các em tham gia thật tốt trong kì thi.

              Với việc gieo hạt, vun trồng từ các thầy cô giáo trong thời gian qua cùng sự động viên tận tình từ các tổ chức trong nhà trường, chúng tôi hi vọng đợt ra quân lần này sẽ gặt hái được nhiều thành công góp phần tạo nên bề dày thành tích cho ngôi trường mang tên người anh hùng - liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Hình ảnh các đội tuyển tham gia kì thi

(Đội tuyển Toán)

(Đội tuyển Vật lý)

(Đội tuyển Hoá học)

(Đội tuyển Sinh học)

(Đội tuyển Ngữ văn)

(Đội tuyển Lịch sử)

(Đội tuyển Địa lý)

(Đội tuyển Tiếng Anh)

(Đội tuyển Tin học)


Tác giả: Ban Chuyên môn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605