A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Chuẩn bị tốt hành trang cho học sinh tham gia kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

      Thực hiện kế hoạch, mục tiêu năm học và đáp ứng các yêu cầu quan trọng cho kì thi Tốt nghiệp THPT 2021, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã chuẩn bị tốt các hành trang cho toàn thể học sinh lớp 12.

      Sau khi có thông tin về ca bệnh Covid-19 xuất hiện tại Hà Tĩnh, Ban chuyên môn đã chỉ đạo giáo viên và học sinh các phương án chuẩn bị cho việc ôn thi trực tuyến. Mặc dù hiệu quả chưa được như dạy học trực tiếp nhưng giáo viên đã truyền hết nhiệt huyết cho các em, chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, kĩ năng để học sinh ôn tập và tham gia kì thi đạt kết quả cao nhất.

     Không chỉ dừng lại ở đó, giáo viên chủ nhiệm tất cả các lớp 12 còn thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu trong việc phổ biến đến tận học sinh Quy chế thi Tốt nghiệp THPT năm 2021. Bằng phương pháp truyền đạt, trình chiếu, giáo viên đã đem đến cho học sinh đầy đủ những quy định đối với thí sinh trong quá trình tham gia kì thi.

         Giáo viên đặc biệt chú trọng đến các nội dung: những quy định đối với thí sinh, những vật dụng được đưa vào phòng thi, lịch thi, kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm, chuẩn bị tâm lí khi tham gia kì thi,...

         Bên cạnh đó, giáo viên cũng không quên truyên truyền học sinh về việc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn nhất trong thời gian trước, trong khi diễn ra kì thi và không quên gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất.

      Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự tâm huyết của thầy cô, sự nỗ lực của các em, kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ diễn ra an toàn, tốt đẹp và đạt kết quả cao.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 751
Tháng 05 : 6.424
Năm 2022 : 35.822