A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM INTEST, GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC KỶ LUẬT TÍCH CỰC.

                  Nhằm góp phần nâng cao các kĩ năng cơ bản cho giáo viên trong việc soạn đề, kiểm tra đánh giá học sinh; giáo dục kỹ năng sống; giáo dục kỷ luật tích cực học sinh, chiều ngày 25/02/2019 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên.

                 Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, bài giảng tập huấn đã được truyền đạt hết sức thuyết phục bởi hai báo các viên là thầy Hồ Sỹ Long - giáo viên Toán và cô Nguyễn Thị Sáng - giáo viên GDCD.

                 Đối với việc sử dụng phần mềm INTEST, giáo viên đã được hướng dẫn các thao tác trực tiếp trên máy tính cá nhân, thực hành các bước cụ thể để tiếp cận với phương pháp soạn và sắp xếp ngân hàng câu hỏi, đề thi.

(Báo cáo viên lên lớp tập huấn INTEST)

                Buổi tập huấn tạo được hứng thú và đem lại nhiều tiếp thu bổ ích qua chuyên đề giáo dục kỹ năng sống và phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực. Bằng phương pháp trao đổi, thảo luận sôi nổi, nhiều câu hỏi hay, tình huống cụ thể đã được đặt ra cho các giáo viên trả lời trực tiếp. Đặc biệt các ví dụ minh họa bằng hình ảnh, video clip đã được vận dụng vào bài giảng đầy hấp dẫn và mang tính thuyết phục cao.

(Trả lời tình huống trong tập huấn giáo dục kĩ năng sống và giáo dục tích cực)

                Sau phần tập huấn chuyên đề, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có phần đánh giá, nhận xét, ghi nhận những điểm mới, những vận dụng về giáo dục kỹ năng sống và kỷ luật tích cực học sinh trong công tác giáo dục và dạy học thực tế của nhà trường trong thời gian qua và định hướng tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 116
Tháng 08 : 965
Năm 2020 : 37.122