A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trang trọng lễ chào cờ đầu tuần hướng về Hội nghị Điển hình tiên tiến và Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

               Khác với những giờ chào cờ thường nhật, sáng nay 11/05/2020, tất cả 34 lớp tiến hành chào cờ ngay tại lớp học trong không khí hân hoan chào mừng Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020 và hướng đến Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi khóa XXXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

            Sau khi vang lên lời hát Quốc ca đầy trang trọng, hào hùng, giáo viên chủ nhiệm lớp triển khai các hoạt động cho tuần học mới. Đặc biệt, dù đã tuyên truyền, giáo dục học sinh về vụ tai nạn đáng thương của bốn em học sinh THCS tại Kỳ Anh, cách phòng, chống dịch Covid-19 nhưng sáng nay giáo viên chủ nhiệm vẫn tiếp tục thực hiện công tác giáo dục, tuyên truyền đến toàn thể học sinh. Bên cạnh đó, những nội dung về cách phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước trong thời tiết nắng nóng cũng được phổ biến kịp thời để các em biết cách xử lý và đảm bảo an toàn cho chính mình.

            Dường như, chính không khí Hội nghị Điển hình tiên tiến và Đại hội Chi bộ sẽ góp phần khích lệ tinh thần của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong một tuần làm việc đầy hứng khởi và hiệu quả.


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 158
Hôm qua : 104
Tháng 06 : 876
Năm 2020 : 26.373