A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

            Với mục đích giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho các thế hệ học sinh, sáng nay 18/05/2020 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công giờ sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” và tổng kết các hoạt động hướng về kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/05/1890-19/05/2020.

(Tuyên truyền qua hệ thống bảng tin)

            Mở đầu giờ sinh hoạt, cô giáo Bùi Thị Hòa - Tổ phó tổ Sử - Địa tuyên truyền một số nội dung về thân thế, sự nghiệp của Hồ Chí Minh và các câu hỏi đầy thú vị cho các em.

           Cô giáo Nguyễn Thị Loan - Tổ trưởng tổ Sử - Địa tổng kết, đánh giá những ưu điểm, hạn chế và những bài học từ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Bác. Kết quả có 04 tập thể và 04 cá nhân đạt giải.

            Lồng ghép vào giờ sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ, những bài thơ hay viết về Bác được các em học sinh trình bày. Đây không chỉ thể hiện tài năng của các em mà còn thể hiện tình yêu, niềm tự hào về người anh hùng dân tộc, Lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh.

          Câu lạc bộ “Tiếp lửa đam mê” cũng tổng kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật các lĩnh vực: đàn, sáo, hát, nhảy múa,… với 04 em đạt giải.

           Chính những hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục nhận thức sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp của Bác và giúp các em thêm yêu quý, biết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Tác giả: Tổ Sử - Địa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 883
Năm 2020 : 26.380