A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền đề cho những thành công từ Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

             Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện giáo dục nhà trường trong thời đại mới, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020.

         Toàn thể Cấp uỷ - BGH - Cán bộ - Giáo viên và nhân viên nhà trường đã có mặt đầy đủ để trao đổi, góp ý xây dựng và hoàn thiện kế hoạch giáo dục nhà trường trong một năm học.

         Hội nghị báo cáo về kế hoạch đã khái quát toàn bộ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp và những hoạt động cụ thể của nhà trường. Trong đó nội dung đổi mới dạy học tiếng Anh theo năng lực học sinh được xây dựng, góp ý trao đổi hết sức sôi nổi đem đến những giải pháp tích cực trong hoạt động dạy học. Bên cạnh đó, Cán bộ - Giáo viên rất quan tâm đến công tác xây dựng chương trình nhà trường hướng đến mục tiêu phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới. Một nội dung thật sự nhận được sự quan tâm sâu sắc từ toàn thể hội đồng nhà trường là các hoạt động trải nghiệm, cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật và đổi mới hoạt động dạy học của nhà trường.

       Bằng sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Hiệu trưởng, những ý kiến thảo luận góp ý đều hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục nhà trường, góp phần lập được những thành tích nổi bật trong năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 


Tác giả: Ban tuyên truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 994
Năm 2020 : 26.491