A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kì I năm học 2021-2022.

     Thực Kế hoạch giáo dục của nhà trường, để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế trong các công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, chiều  21/01/2022, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022.

       Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường tổ chức vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Tham gia buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, các bác trong BTV Hội cha mẹ học sinh nhà trường, toàn thể CB-GV-NV và học sinh.

     Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải đánh giá những kết quả đạt được trong học kì vừa qua như: Chi bộ tiếp tục giữ vững đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được Thường vụ Huyện ủy ban hành Quyết định thành lập Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Lộc Hà; Lực lượng Tự vệ nhà trường đã được Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà tặng danh hiệu Đơn vị Tiên tiến; Hội Chữ thập đỏ trường được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen, Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen; Thư viện được kiểm tra công nhận Thư viện Xuất sắc; Thực hiện tốt kế hoạch giáo dục ứng phó với dịch bệnh covid-19; Các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, diễn đàn thanh niên, tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến vẫn được tổ chức đầy đủ và hiệu quả. Bên cạnh đó, thầy giáo còn nêu rõ những tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm và nêu rõ 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp đột phá trong học kì II.

      Cũng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tại buổi sơ kết nhà trường tổ chức trao thưởng của UBND huyện Lộc Hà cho giáo viên, học sinh đat thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 như: giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và các thành tích nổi bật khác.

Tập thể, cá nhân được UBND huyện Lộc Hà tặng giấy khen

      Để ghi nhận, tuyên dương, động viên giáo viên và học sinh, nhà trường và Ban TV hội Cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức trao thưởng cho những giáo viên và học sinh đạt thành tích nổi bật trong học kì vừa qua như: học sinh giỏi và giáo viên có thành tích cao trong Bồi dưỡng HSG cấp tỉnh; Giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, cấp ngành; Học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường. Đặc biệt, Chi hội Khuyến học nhà trường đã trao cho thưởng cho em Bùi Thị Hoài Nhi - 12A4, đạt giải Nhì môn Địa lí có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua.

Thưởng GV đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp Tỉnh và cấp Ngành

Tặng máy tính cho em Bùi Thị Hoài Nhi

     Kết thúc một học kì với nhiều khó khăn, thách thức sẽ là động lực để toàn thể CB-GV-NV và HS nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ảnh, bài: Ban truyền thông.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 751
Tháng 05 : 6.424
Năm 2022 : 35.822