A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH CÔNG TỪ HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học mới và hoàn thiện Kế hoạch hoạt động giáo dục chung, chiều 11/09/2021, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Hội nghị Xây dựng kế hoạch năm học 2021-2022.

     Tham gia trực tiếp có Ban giám hiệu nhà trường, Thư kí Hội đồng, toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên tham gia trực tuyến qua google Meet. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

     Hội nghị tập trung bàn sâu vào 26 hoạt động chính của nhà trường trong suốt năm học. Chủ trì định hướng các nội dung để Cán bộ, Giáo viên thảo luận góp ý. Trên cơ sở đó hoàn thiện Kế hoạch giáo dục nhà trường. Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến bổ sung, điều chỉnh, sửa đổi các hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá, diễn đàn thanh niên cũng như hoạt động của các Câu lạc bộ. Đại diện các tổ chuyên môn, các cá nhân tập trung vào các nội dung, hình thức và việc tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục chính.

    Điều khác biệt hơn so với năm trước là do tình hình dịch bệnh nên các hoạt động đều được xây dựng bằng hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Đây chính là sự sáng tạo trong việc vận dụng linh hoạt các hoạt động trải nghiệm đáp ứng yêu cầu của Bộ giáo dục định hướng về việc giảm tải kiến thức và tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

    Trong thời gian nghỉ giải lao, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với Mobifone Lộc Hà trao tặng 31 sim cho những học sinh chưa có mạng internet để học trực tuyến. Trước đó thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà cùng Hội khuyến học đã vận động học sinh cũ trao cho 2 học sinh 2 máy điện thoại trị giá 4.800.000 đồng. Đây là những hành động rất ý nghĩa thể hiện giá trị truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc nói chung và nhà trường nói riêng.

    Với thái độ làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm, Hội nghị chắc chắn sẽ góp phần định hướng những hoạt động ý nghĩa và thành công cho nhà trường trong năm học mới./.

Ảnh: Mạnh Hà - Xuân Hảo/ Bài: Ban truyền thông


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605