A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn ứng dụng các phần mềm trong dạy học tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

                        Với mục đích vô cùng to lớn trong việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyên môn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức 2 buổi tập huấn các phần mềm hỗ trợ dạy học vào chiều 29 và 30/10/2019.

                        Tham gia tập huấn có đầy đủ các đồng chí trong Cấp uỷ, BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Thầy Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn chịu trách nhiệm chung của hai buổi tập huấn, Thầy Trần Văn Đạt báo cáo phần mềm Elearning, cô Nguyễn Thị Loan (Địa) báo cáo phần mềm In test và thầy Hồ Sỹ Long hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của cán bộ, giáo viên.

                         Tại hai buổi tập huấn, cán bộ giáo viên nhà trường đã hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của các phần mềm hỗ trợ trong dạy học. Đặc biệt, mỗi giáo viên đều thực hành các thao tác chính trong việc soạn bài giảng cũng như soạn đề trong kiểm tra đánh giá. Chính những kiến thức, cách thức cài đặt, thao tác thực tế trên máy tính của mình, giáo viên đã tạo ra được những sản phẩm của riêng mình góp phần thúc đẩy quá trình sáng tạo trong vận dụng công nghệ thông tin vào dạy học.

                           Có thể thấy rằng, từ thực tiễn của buổi tập huấn giáo viên đã nắm chắc được các kĩ năng, thao tác cơ bản để biên soạn giáo án cũng như đề kiểm tra phục vụ đắc lực cho đổi mới phương pháp dạy học cũng như kiểm tra đánh giá.

Một số hình ảnh trong hai buổi tập huấn

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Loan (Văn)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 173
Tháng 02 : 4.957
Năm 2020 : 8.899