A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sức trẻ từ Lớp học cảm tình đoàn lần thứ 2 tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

                        Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên cùng với mục đích hướng đến 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 12/01/2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công lớp cảm tình đoàn lần 2 năm học 2019-2020.

                       Tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn lần này có 90 thanh niên ưu tú của cả ba khối lớp cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn trường. Đồng chí Phan Thị Minh Huyền - Phó bí thư đã lên lớp bồi dưỡng. Thanh niên ưu tú tham gia được tiếp nhận những kiến thức cơ bản về tổ chức đoàn, quá trình hình thành, phát triển cũng như những thành tựu từ khi thành cho đến nay của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Không chỉ được tiếp thu những kiến thức bổ ích, các đồng chí thanh niên ưu tú còn được tham gia các trò chơi vận động, đồng đội tăng thêm tính tương tác tập thể.

                       Sau lớp Bồi dưỡng cảm tình đoàn, Đoàn trường đã cho học sinh viết bài thu hoạch để đánh giá quá trình bồi dưỡng của các đồng chí. Dự kiến, sau khi đánh giá về quá trình bồi dưỡng, Đoàn trường sẽ tổ chức lao động công ích và kết nạp đoàn tại đình Đỉnh Lữ - Tân Lộc - Lộc Hà vào đúng dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3/2/2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 


Tác giả: Hữu Lợi - Minh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 496
Năm 2020 : 31.093