A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SÔI NỔI KHỞI ĐỘNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

                 Hoà chung không khí toàn dân đang ăn mừng chiến thắng của đội bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2018, Thực hiện quyết định số 791/QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh về việc Ban hành Điều lệ Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, ngày 16/12/2018, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường. Tham gia buổi lễ có BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh.

                  Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy sôi động, Thầy Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội khoẻ, ban tổ chức giới thiệu điều lệ và các nội dung thi đấu cùng với lời tuyên thệ của trọng tài và đại diện vận động viên tham gia.

                Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu một số nội dung…. Mỗi nội dung thi đấu sẽ chọn 01 vận động viên, 01 đội tuyển xuất sắc nhất tham gia thi đấu trong Đại hội Thể thao cụm và nếu đạt giải nhất cụm thì được tham gia thi đấu trong Đại hội Thể thao cấp tỉnh. Năm học 2018 - 2019, Hội khoẻ được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu và mang khí thế sôi nổi hơn. Về các môn thể thao có ba nội dung: đẩy gậy nam, nữ; bóng đá nam, nữ và bóng chuyền nam, nữ. Các môn điền kinh có 11 nội dung: chạy 100m nam, nữ; chạy 200m nam, nữ; chạy 400m nam, nữ; chạy tiếp sức 4x100m nam, nữ; chạy 800m nam, nữ; chạy 1500m nam, nữ; chạy 3000m nữ; chạy 5000m nam; nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ; đẩy tạ nam, nữ.

             

 

             Hội khoẻ Phù Đổng lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường và phong trào hoạt động thể thao của các lớp trong toàn trường. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển học sinh giỏi trường tham gia Đại hội Thể thao cụm và tỉnh. Đồng thời góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Hội khoẻ lần này cũng là dịp để học sinh toàn trường ra mắt bài thể dục đồng diễn và múa dân vũ.

           Hi vọng với khí thế sôi nổi, hào hứng, nhiệt huyết của lễ khai mạc và các nội dung thi đấu, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi sẽ có một mùa bội thu tham gia thi đấu cấp huyện và cấp tỉnh.


Tác giả: Phạm Duy Diễn
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 32
Tháng 06 : 4.437
Năm 2019 : 16.987