Sinh hoạt dưới cờ Kỉ niệm 70 năm Ngày HS-SV 9/1/1950-9/1/2020 tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm Ngày HS - SV, sáng nay 06/01/2020, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Sinh hoạt dưới cờ Kỉ niệm 70 năm Ngày HS - SV (09/01/1950 - 09/01/2020).

Em Hồ Thị Ánh Tuyết - Chi đoàn 10A4 đem đến tiếng hát trong trẻo và đầy cảm xúc qua ca khúc "Cô gái ngày hôm qua"

Em Phan Thị Việt Ngọc - Phó Bí thư đoàn trường ôn lại những truyền thống tốt đẹp của HS - SV trong 70 năm qua và nêu cao truyền thống của tuổi trẻ nhà trường hơn nửa thế kỉ qua góp phần định hướng lí tưởng, ước mơ, hoài bão của học sinh toàn trường.

Em Mai Nguyên Khang - Chi đoàn 11A2 lại mang đến giọng hát ấm áp và đầy tình cảm qua ca khúc "Đất nước tình yêu".

Chỉ gói gọn trong giờ chào cờ đầu tuần nhưng học sinh toàn trường không chỉ tự hào trước những cống hiến, những thành quả của thế hệ học sinh - sinh viên suốt 70 qua mà hơn hết các em được giáo dục, được định hướng cho mình lí tưởng sống đúng đắn, biết nỗ lực phấn đấu để hiện thực hoá ước mơ của mình.

Tác giả: Ban tuyên truyền
Năm 2020 : 31.093