A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tham luận bổ ích từ Hội nghị Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học, được sự chỉ đạo của Cấp ủy - BGH và Đoàn trường, chiều ngày 06/10/2021, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Hội nghị Chi đoàn giáo viên năm học 2021 - 2022.

       Tham gia Hội nghị có quý thầy cô trong Cấp Ủy - BGH, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, tổ trưởng tổ chuyên môn, tổ văn phòng và toàn thể các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên nhà trường.

       Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Thảo - Bí thư Chi đoàn giáo viên báo cáo những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, những nhiệm vụ, giải pháp quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên đã mạnh dạn đưa ra những chỉ tiêu mới để nỗ lực đoàn kết phấn đấu vượt chỉ tiêu đề ra.

        Đặc biệt, Hội nghị được lắng nghe những chia sẻ, những tham luận hết sức hữu ích. Đồng chí Ngô Thị Thúy - GV Lịch sử đã đem đến những kinh nghiệm trong viết và báo cáo giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây chính là những kinh nghiệm quý báu giúp thế hệ trẻ trong việc xây dựng các giải pháp khi tham gia các cuộc thi: Giáo viên giỏi, GV chủ nhiệm giỏi,… Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Liễu - GV Địa lí đem đến những chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp. Thật sự những trải nghiệm trong nhiều khóa chủ nhiệm, đồng chí đã giúp Hội nghị vận dụng vào thực tiễn công tác. Đồng chí Bùi Thị Trinh - GV Sinh học lại chia sẻ về việc nghiên cứu khoa học - viết sáng kiến kinh nghiệm như: Xây dựng ý tưởng, đặt tên, cơ sở lí luận và thực tiễn, cách trình bày, thực hiện khảo sát,… Bên cạnh đó, đồng chí Trần Thị Tiếp - GV tiếng Anh đã chia sẻ những giải pháp góp phần xây dựng tinh thần tự học.

     Thầy Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lương Hữu Lợi - Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận những thành tích rực rỡ của Chi đoàn giáo viên năm học vừa qua đồng thời nhắn nhủ, đặt niềm tin vào đội ngũ giáo viên trẻ sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh và hạnh phúc.

      Để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong năm học qua, Ban chấp hành Chi đoàn cũng trao quà động viên cho các cá nhân có thành tích xuất sắc như: 3 đồng chí GV giỏi cấp tỉnh, 6 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 3 GVCN lớp xuất sắc, 7 đồng chí đạt sáng kiến cấp ngành, 1 đồng chí đạt giải cuộc thi cấp tỉnh,… Hi vọng, các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa để gặt hái thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

      Có thể khẳng định rằng, Hội nghị thực sự là nơi để giáo viên trẻ thể hiện những nhiệt huyết, đam mê, góp phần giúp nhà trường khẳng định vị thế của mình trong lòng nhân dân và nền giáo dục tỉnh nhà./.

Ảnh: Duy Diễn - Bài: Dương Thảo


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605