Những hoạt động ý nghĩa và sôi nổi ngày cuối tuần tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Tuần học thứ 4 của năm học mới 2019 - 2020 đã kết thúc, mặc dù đang tháng đầu ổn định nề nếp dạy học nhưng nhà trường và đoàn thanh niên đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa và sôi nổi. Đây chính là nguồn động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu giành những thành tích nổi bật cho năm học.

(Giúp đỡ xã Phù Lưu về đích nông thôn mới tại thôn Thanh Mỹ)

(Tập huấn Cán bộ đoàn đợt 2)

(Sơ tuyển Câu lạc bộ bóng đá nam)

(Sơ tuyển bóng đá nữ)

(Luyện tập nhảy dân vũ)

Đặc biệt nhất phải kể đến buổi lễ trao quà động viên em Hoàng Phi Hùng lớp 11A1 lên đường vào ôn luyện thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2020 môn Tin học tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Có thế thấy rằng đây là nhân vật đặc biệt đầu tiên của nhà trường khi đang học lớp 11 tham gia thi 12. Hi vọng những động viên từ nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể gia đình, bạn bè và thầy cô sẽ giúp Hùng có thêm động lực giành được thắng lợi cho cuộc thi tới.

Tác giả: Ban tuyên truyền
Năm 2019 : 27.612