A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiệt huyết tuổi trẻ từ Đại hội Chi đoàn - lớp nhiệm kì 2021-2022 tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

       Thực hiện Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2021 - 2022, được sự cho phép của Cấp uỷ, Ban giám hiệu và góp phần ổn định tổ chức cho Chi đoàn - lớp, chiều nay 07/09/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi triển khai cho các Chi đoàn tiến hành Đại hội Chi đoàn - lớp nhiệm kì 2021 - 2022.

       Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, Đại hội Chi đoàn năm nay không giống với các năm học khác mà chỉ thực hiện trực tuyến nhưng không khí trang trọng, tinh thần tuổi trẻ từ Đại hội mang lại không hề nhỏ. Đã được tập huấn Cán bộ Đoàn cùng với sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên chủ nhiệm, 33 Chi đoàn đã tiến hành Đại hội với nhiều nét độc đáo, hấp dẫn và không kém phần vui tươi.

       Triển khai Đại hội trực tuyến nhưng các Chi đoàn đều tổ chức đầy đủ các nội dung của một Đại hội Chi đoàn: Chào cờ, Quốc ca, Đoàn ca; Khai mạc Đại hội; Bầu đoàn Chủ tịch, thư kí; Tổng kết nhiệm kì trước và phương hướng nhiệm vụ mới; Tham luận, thảo luận; Bầu BCH nhiệm kì mới,... Tại Đại hội, các Chi đoàn có những bản tham luận hết sức chất lượng, góp phần đổi mới hoạt động của Chi đoàn cũng như thúc đẩy việc học tập đạt kết quả cao: Tư vấn chọn nghề, Sử dụng mạng xã hội, Phương pháp học trực tuyến hiệu quả,... Đây là cơ hội để các em thể hiện được tiếng nói của mình, chia sẻ những điều tích cực đến tập thể chi đoàn.

        Tại Đại hội Chi đoàn - lớp lần này, học sinh cũng được làm quen với các phần mềm tổ chức các trò chơi hấp dẫn, phần mềm sử dụng công tác Bầu Ban chấp hành Chi đoàn và Ban cán sự lớp. Sự hỗ trợ của BCH Đoàn trường cùng với sự chỉ đạo sát sao của Giáo viên chủ nhiệm, nhiều Chi đoàn đã đem đến những luồng sinh khí mới cho một năm học nhiều khó khăn từ dịch bệnh.

        Như vậy, sau Hội nghị Cán bộ công chức nhà trường, đây là Đại hội đem lại khí thế mới cho đoàn viên thanh niên chào đón một năm học mới nhiều thành công./.

Ảnh: Các Chi đoàn cung cấp - Bài Ban truyền thông


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605