A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức thành công sinh hoạt dưới cờ "Truyên truyền phòng, chống HIV/AIDS"

                   Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018, sáng nay ngày 03/12/2018, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS. Tiết học có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.350 em học sinh.

                  Cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Trang - Cấp Uỷ viên, Tổ trưởng chuyên môn đã giúp giáo viên và học sinh hiểu rõ hơn về ngày Thế giới phòng chống AIDS, về đại dịch và những nguyên nhân, con đường dẫn đến lây nhiễm đại dịch này. Bên cạnh đó cô còn định hướng những hành động, việc làm góp phần giảm thiểu về đại dịch và góp phần thực hiện được mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020.

                  Cô Nguyễn Thị Loan - Tổ phó chuyên môn tổ Ngữ văn - Tiếng Anh lại giúp cho toàn thể nhà trường hiểu rõ hơn về vấn nạn kỳ thị, phân biệt đối với người nhiễm HIV/AIDS. Những chia sẻ của cô đã tác động rất lớn đến nhận thức của học sinh từ đó định hướng cho các em có cách sống, lối ứng xử đúng đắn đối với con người nói chung và những người nhiễm HIV/AIDS nói riêng.

                 Ban truyên truyền của nhà trường cũng đã thực hiện tuyên truyền qua khẩu hiệu, bảng tin và phát thanh của Đoàn trường. Đây là những hoạt động hết sức thiết thực cho giáo viên và học sinh giúp các em rèn luyện được kĩ năng sống trở thành những người có ích trong xã hội./.

 


Tác giả: Phạm Duy Diễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 54
Tháng 05 : 2.918
Năm 2019 : 12.233