TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII.

Chiều ngày 20/01/2018, trường Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường.
Về dự với Hội nghị có đồng chí Lương Văn Thành- Huyện ủy viên, phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Lộc Hà, Đồng chí Nguyễn Hồng Hải- Bí thư Chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Khoa Văn- phó Bí thư Chi bộ và đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.Với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc, toàn thể Hội đồng đã lắng nghe và tiếp thu bài giảng với hiệu quả cao.
Tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Thành đã cho biết, Hội nghị lần thứ 6 ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp từ ngày 04 đến ngày 11 tháng 10 năm 2017 tại thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hội nghị Trung ương đã thảo luận và quyết định ban hành những nghị quyết, kết luận quan trọng.Trong đó, có 4 Nghị quyết:
 -Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
- Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.
-Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”
-Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Toàn cảnh hội nghị
     Đồng chí phó ban Tuyên giáo huyện ủy nhấn mạnh, bốn nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Đồng chí đã tập trung phân tích các Nghị quyết một cách cụ thể, rõ ràng và liên hệ thực tế sinh động ở địa phương. Đồng chí mong muốn cấp ủy, ban giám hiệu trường quán triệt và tuyên truyền thực hiện Nghị quyết, có biện pháp đánh giá hiệu quả kết quả học tập của cán bộ, giáo viên.
       Nhằm quán triệt tinh thần của nghị quyết, đồng chí Nguyễn Hồng Hải- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã đề nghị cán bộ, giáo viên đào sâu nghiên cứu, nắm bắt thật chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những điểm mới, điểm cốt lõi, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng, những yêu cầu mới mà tình hình hiện nay đòi hỏi. Để đánh giá khách quan hơn kết quả học tập, cán bộ giáo viên nhà trường sẽ viết tham gia viết bài thu hoạch ngay sau đợt học tập.

Nguồn: thpt-nguyenvantroi-hatinh.edu.vn
Năm 2018 : 13.775