A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức hoạt động tuyên truyền và kí cam kết về quản lý, sử dụng vũ khí - vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ, pháo, nói không với các trờ chơi điện tử và kì thi nghiêm túc

        Thực hiện công văn số 1891/SGDĐT-VP ngày 28/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với vi phạm về quản lý vũ khí - vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ và pháo; Công văn 2052/SGDĐT-CTTT ngày 19/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức tuyên truyền, thực hiện kí cam kết cho toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

         Thay mặt Ban gám hiệu nhà trường Thầy giáo Trần Trọng Hiệp - Phó Hiệu trưởng đã triển khai các nội dung về việc tăng cường quản lý và xử lý đối với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, các trò chơi điện tử. Thông qua hình thức tuyên truyền này cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu rõ hơn những quy định của pháp luật về vũ khí - vật liệt nổ - công cụ hỗ trợ và pháo cũng như những tác hại của việc mua bán, tàng trữ và sử dụng các loại trên, vi phạm về các hoạt động kinh doanh các trò chơi điện tử, tác hại của trò chơi điện tử đối với việc học tập và sức khỏe của học sinh.

         Sau bài tuyên truyền, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được kí cam kết nói không với các hoạt động vi phạm về vũ khí - vật liệt nổ - công cụ hỗ trợ và pháo.

         Cũng trong buổi tuyên truyền này, Ban an ninh trường học và Ban chuyên môn đã tổ chức cho học sinh kí cam kết về việc không tham gia các trò chơi điện tử dưới bất kỳ hình thức nào và nói không với tiêu cực trong thi cử đem đến một kì thi an toàn, nghiêm túc và công bằng, khách quan. Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn cùng giáo viên chủ nhiệm thực hiện kí cam kết trước sự chứng kiến của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường.

          Đây chính là những hoạt động hết sức bổ ích giúp học sinh nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng cũng như sự phát triển chung của xã hội.


Tác giả: Phạm Duy Diễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 32
Tháng 06 : 4.438
Năm 2019 : 16.988