A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THƯ CHÚC TẾT

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất - Năm 2018
           Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất - Năm 2018, thay mặt Cấp ủy và Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, tôi xin thân ái gửi tới các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng toàn thể các Em học sinh và gia đình lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
          
           Các Thầy giáo, Cô giáo và các Em học sinh thân mến! 
         
          Năm Đinh Dậu - 2017 vừa qua là một năm với nhiều thách thức, khó khăn đối với nhà trường chúng ta, nhưng cũng là năm đặc biệt có ý nghĩa lịch sử của Nhà trường, đó là năm trường chúng ta tròn 50 tuổi.  Hiện tại, Trường đang nỗ lực tự khẳng định vị thế, uy tín trong sự nghiệp giáo dục, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường Chuẩn quốc gia và Đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp độ 3.
          
           Trong năm 2017, Nhà trường đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích xuất sắc và đáng tự hào. Chi bộ đạt danh hiệu “Chi  bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” được Tỉnh ủy tặng Bằng khen; Năm học 2016 - 2017, Nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; Công đoàn đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc” Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; Đoàn trường đạt danh hiệu “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc” được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua Xuất sắc; Nhà trường được Chủ tich UBND tỉnh tặng Bằng khen về 5 năm thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, Giám đốc Sở, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen về thực hiện tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; có 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 12 Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở; có 59 em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh các môn Văn hóa, 25 học sinh giỏi tỉnh Thể dục, thể thao, cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn cấp tỉnh có 2 em đạt giải ba cấp tỉnh và đồng thời đạt giải khuyến khích cấp quốc gia, Cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp có 2 sản phẩm đạt giải ba cấp tỉnh, 1 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp quốc gia; Thi THPT quốc gia đậu tốt nghiệp 99,55%, có 11 em tổng 3 môn xét tuyển Đại học trên 27 điểm, có 3 em trên 28 điểm; đặc biệt có em Lê Viết Thịnh đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa học. Học kỳ I năm học 2017 - 2018, bước đầu nhà trường đã có những thành tích rất tốt, có 20 học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa, nhà trường cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động ngoại khóa, diễn đàn, trải nghiệm sáng tạo bổ ích cho học sinh,…; đặc biệt là chúng ta đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, hết sức ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, được sự ghi nhận của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.
          
           Có được những kết quả trên là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi, tính kỷ luật, niềm đam mê, sức sáng tạo, tình yêu nghề nghiệp và trách nhiệm đối với Nhà trường của Tập thể lãnh đạo, của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Mỗi tập thể và cá nhân đều đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong toàn trường.
         
           Chúng ta cùng đón Xuân mới Mậu Tuất 2018 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ, vận hội và thách thức mới. Tôi tin rằng năm Mậu Tuất - 2018 này, sẽ là một năm đầy ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển, đi lên của Nhà trường. Trường chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên với sự phát triển bền vững. Cùng với sự sáng tạo, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, hội nhập, phát triển, tin tưởng rằng trường chúng ta sẽ vượt qua những thách thức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu, phương hướng trong năm mới Mậu Tuất - 2018, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường phấn đấu đưa trường chúng ta lên một tầm cao, đánh dấu những mốc lịch sử mới; để niềm vui trọn vẹn tôi kêu gọi mọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường hãy ra sức phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sau:

           Thứ nhất, thi đua dạy tốt, học tốt, siết chặt kỷ cương, nề nếp, phấn đấu học sinh giỏi tỉnh khối 10, 11 đứng tốp đầu, có học sinh được gọi vào đội tuyển quốc gia; các cuộc thi đạt kết quả cao, 100% học sinh đậu tốt nghiệp, nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia, đậu vào các trường Đại học có danh tiếng.

            Thứ hai, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp nhằm rèn luyện các kỹ năng, thể lực cho học sinh, đặc biệt là kỹ năng sống và sức khỏe.

           Thứ ba, huy động các nguồn lực, trang bị cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho dạy học và các hoạt động trong nhà trường; xây dựng nhà trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện; mỗi thầy cô giáo là một người thầy, người cha, người anh, đồng thời là người bạn của các em học sinh.

            Thứ tư, xây dựng khối đoàn kết trong nội bộ nhà trường, làm tốt công tác vận động các nguồn lực, tập hợp các lực lượng, đồng lòng thực hiện Chiến lược phát triển nhà trường. Đây là nhân tố cơ bản quyết định sự đi lên và đi tới thành công của Nhà trường.

            Hòa trong không khí tưng bừng của một mùa Xuân mới, một lần nữa, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi gửi đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới; chúc các em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

                               Thân ái./.                                                               

                                                                                    Lộc Hà, ngày 21 tháng 02 năm 2018                                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG
 
                                                                                                    Nguyễn Hồng Hải


Nguồn: thpt-nguyenvantroi-hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 51
Tháng 02 : 940
Năm 2019 : 3.388