A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5

Sáng ngày 16/04/2018, trong không khí của những ngày tháng Tư lịch sử, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được tổ chức với nội dung “ Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5”. Đây là một hoạt động mang tính chất truyền thống của nhà trường đã tổ chức thành công trong những năm học vừa qua.

Nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về tầm quan trọng của hoạt động đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam.

          Có thể nói đây là một sự kiện có ý nghĩa to lớn về mặt văn hóa tinh thần của người Việt nói chung, đối với hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong những năm học vừa qua, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền ngày Sách Việt Nam, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 51
Tháng 02 : 940
Năm 2019 : 3.388