A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ tri ân và trưởng thành học sinh 12 khóa 2015 - 2018

Tiếp nối với năm học trước, năm nay trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khóa 12 vào chiều ngày 28/05/2018 với sự tham gia của Ban chấp hành hội phụ huynh, tập thể sư phạm nhà trường và 471 học sinh khối 12 cùng đại điện học sinh tiêu biểu khối 10, 11.

        Có thể nói, năm học 2017-2018 đã khép lại với rất nhiều thành công của thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Song song với công tác dạy và học, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng về hình thức và nội dung, trọng tâm là lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã nỗ lực, phấn đấu hết mình, lập nên nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó có đóng góp không nhỏ của học sinh khóa học 2015-2018.

       Tại buổi lễ, thay mặt cho 471 học sinh, em Nguyễn Thị Hậu - học sinh lớp 12A3 đã bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ trước khi tạm biệt mái trường, sự tri ân sâu sắc tới công lao dạy dỗ của thầy cô giáo cũng như ấn tượng về từng người thầy người cô và mái trường trong trái tim các em. Đồng thời, qua bài phát biểu các em đã bày tỏ sự cố gắng quyết tâm vượt qua kì thi THPT quốc gia sắp tới.

        

      Thay mặt cho toàn thể giáo viên, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn, động viên, khích lệ các em. Đặc biệt, tại buổi lễ tri ân và trưởng thành năm nay nhà trường đã chọn ra được ba gương mặt tiêu biểu cho khóa học, đó là em Trần Thị Kiều Trinh - học sinh lớp 12A2; em Nguyễn Duy Tĩnh - học sinh lớp 12A1 và em Nguyễn Thị Hồng Trang - học sinh lớp 12A3. Đây là ba gương mặt tiêu biểu với những thành tích nổi bật về học tập và tinh thần vượt khó vươn lên, được hầu hết các thầy cô giáo và học sinh toàn trường yêu mến, khâm phục.

          

           Buổi lễ được diễn ra trong không khí xúc động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Chi đoàn. Đặc biệt những bài hát tập thể với sự có mặt của các thầy cô giáo chủ nhiệm đã thể hiện được biết bao tình cảm mà các em muốn nói, như ca khúc: “Đường tới ngày vinh quang” của lớp 12A1, “Cô người tuyệt vời nhất” của lớp 12A5, “Mong ước kỉ niệm xưa” của tập thể các thầy cô chủ nhiệm khối 12.

          Sau phần “Lễ”, các em học sinh 12 đã có những cảm xúc tuyệt vời ở phần “Hội”, thể hiện sự hồn nhiên tinh nghịch, sự sáng tạo và tài năng của lứa tuổi học trò, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người tham dự.

         Lễ tri ân - trưởng thành của học sinh khóa học 2015-2018 khép lại với biết bao cảm xúc. Một chặng đường mới lại tiếp tục mở ra trước mắt các em, hứa hẹn nhiều thử thánh. Trước hết, các em phải vượt qua  kì THPTQG sắp tới. Chắc chắn rằng, những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Nguyễn Văn Trỗi sẽ là hành trang đẹp nhất, đáng nhớ nhất để nâng cánh ước mơ cho các em bước vào đời.


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 51
Tháng 02 : 941
Năm 2019 : 3.389