HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 2018

Chiều ngày 16/01/2018, Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Hội nghị đã đánh giá lại sự lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ trong tất cả các hoạt động của nhà trường, từ đó đúc rút kinh nghiệm cho những năm tiếp theo và đề ra những nhiệm vụ cho năm 2018.
            Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đặt vấn đề cần thảo luận về những kết quả đạt được và những nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2018.

Đồng chí Bí thư định hướng thảo luận tại Hội nghị
Trong năm 2017, bằng sự phấn đấu của toàn thể Chi bộ và sự cố gắng của BCH Chi ủy đã đạt được một số thành tích đáng khích lện như sau:
 - Chi bộ: Trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu;
- Trường: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của UBND tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về 5 năm thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”; Giám đốc Sở tặng Giấy khen về thực hiện tốt công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi; Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà tặng Giấy khen về thực hiện tốt công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi.
  - Công đoàn: Vững mạnh xuất sắc được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.
- Đoàn trường: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua Xuất sắc.
- 1 đồng chí được UBND Tỉnh tặng Bằng khen.
- 1 đồng chí được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen.
- 7 đồng chí được Giám đốc Sở tặng giấy khen: .
- 2 đồng chí được Công đoàn ngành tặng Giấy khen: (Nhân, Diễn).
- 1 đồng chí được Huyện ủy tặng giấy khen.
- 1 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh – Lê Anh Phương
-  12 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp Cơ sở.
- 78 đồng chí đạt Lao động tiên tiến.
- 33 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp trường.
-  85 em đạt học sinh giỏi tỉnh.
- 189 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 936 em đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.
  - Kết nạp được 6 giáo viên và 13 học sinh vào Đảng; chuyển đảng chính thức cho 2 đảng viên.
- 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn, với chức trách nhiệm vụ được giao, có sự phối hợp với các đoàn thể, tổ chức thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW về  “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh” tại đơn vị.

Một số hình ảnh Hội nghị
Tiếp tục phát huy những thắng lợi đã đạt được trong năm 2017, Chi bộ đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 như sau:
- Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
- Trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, đề xuất Chính phủ tặng Cờ thi đua.
- Công đoàn vững mạnh xuất sắc đề nghị Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen.
- Đoàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
 Chỉ tiêu cụ thể:
- Có 20 SKKN đạt cấp ngành;
- 13 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh;
- 35 giáo viên giỏi cấp trường;
- 90% cán bộ công chức, viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến;
- 100% hoàn thành nhiệm vụ;
- 80% xếp loại theo chuẩn đạt loại khá và xuất sắc.
- Không có ai vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo;
- Giới thiệu 5 Đoàn viên ưu tú học cảm tình Đảng, kết nạp 5 Đảng viên.
Học sinh:
- HSG tỉnh tỷ lệ đạt giải trên 70%;
- Có học sinh thi THPT Quốc gia có tổng điểm 3 môn từ 27 điểm trở lên;
- Tốt nghiệp đậu 100%;
- Lên lớp 99,7%, duy trì sỉ số 99,5%;
- Hạnh kiểm tốt 85,0%.
- Học lực giỏi 10,0%, khá 65,0%.
- Giới thiệu 25 Đoàn viên ưu tú học cảm tình Đảng, kết nạp 15 Đảng viên.
Sau một buổi Hội nghị thảo luận sôi nổi đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm có sự lãnh đạo, chỉ đạo một cách toàn diện, sát sao tất cả các hoạt động trong nhà trường nhằm đưa tới những thắng lợi mới. Hội nghị đã kết thúc với sự đồng ý nhất trí cao những chỉ tiêu cần phải  phấn đấu đạt được trong năm 2018 và những giải pháp mà BCH Chi ủy đã đưa ra.

Nguồn: thpt-nguyenvantroi-hatinh.edu.vn
Năm 2018 : 10.052