A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghĩa cử cao đẹp của Cán bộ , giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

                  Phát huy tốt truyền thống tốt đẹp "tương thân tương ái, thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời và hưởng ứng tích cực Công văn số: 29/CĐGD ngày 17/03/2020 V/v hỗ trợ giáo viên gặp tai nạn rủi ro, Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã thể hiện nghĩa cử hết sức cao đẹp của mình để hỗ trợ phần nào khó khăn cho hai thầy giáo trên địa bàn tỉnh nhà.

                 Vào đầu tháng 01/2020, trong lúc đang sửa lại nhà, không may thầy Phan Xuân Mão, giáo viên trường Tiểu học Hương Long - Hương Khê, thương binh 3/4 bị trượt chân ngã từ trên mái nhà xuống, bị chấn thương rất nặng ảnh hưởng đến não. Sau thời gian hơn hai tháng điều trị tại bệnh viện Việt - Đức Hà Nội thầy được đưa về Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vì chi phí điều trị rất cao. Trước những khó khăn ấy, chỉ trong vòng 4 ngày phát động, công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã ủng hộ được 8.400.000 đồng. Dù không được nhiều nhưng chiều ngày 21/03/2020, đại diện Công đoàn và Ban giám hiệu nhà trường đã đến trực tiếp gặp cô Hoàng Thị Hằng - vợ thầy để chia sẻ cùng gia đình. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã ủng hộ 2.000.000 đồng để ủng hộ cho thầy Dương Hoài Thanh, giáo viên trường THCS Thanh Dũng - Đức Thọ. 

                    Bằng tấm lòng sẻ chia, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những giá trị giáo dục to lớn cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đồng thời phát huy tốt hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam từ ngàn đời nay.

 


Tác giả: Đặng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 89
Tháng 05 : 6.376
Năm 2020 : 25.376