A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MV ca nhạc "Bài ca chiến sỹ ngành Y" góp phần đẩy lùi Covid-19 của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

               Thực hiện phương châm của Thủ tướng Chính phủ “Chống dịch như chống giặc”, cùng với toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã xây dựng MV ca nhạc ca ngợi những người chiến sĩ ngành Y trên chiến tuyến đẩy lùi dịch bệnh.

             Nắm bắt tình hình chung của cả nước, Cấp uỷ - BGH nhà trường luôn chỉ đạo sát sao các hoạt động tuyên truyền, hành động thiết thực cùng cả nước chiến đấu chống dịch. Và trên tinh thần muốn ngợi ca vẻ đẹp của những người chiến sĩ áo trắng thầm lặng ngày đêm nơi tuyến đầu trận chiến ấy thầy giáo Phạm Duy Diễn đã soạn lời “Bài ca chiến sĩ ngành Y” dựa trên bài hát “Đường Trường Sơn xe anh qua” của Văn Dung cùng với đoàn trường phối hợp tập luyện trực tuyến để xây dựng nên MV ca nhạc đầy ý nghĩa.

               MV là sản phẩm của cả một tập thể, nó không đơn thuần chỉ ca ngợi những người chiến sĩ ngành y ấy mà còn là những lời ca ca ngợi toàn Đảng, toàn Dân cùng chung tay đem lại bình an cho đất nước. Hơn hết những hình ảnh về cả nước, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi trong công tác chống dịch cũng được lồng ghép hết sức ý nghĩa. 

Một số hình ảnh tiêu biểu trong MV

                 Chúng tôi tự hào rằng, mình không có nhiều giá trị vật chất nhưng bằng giá trị tinh thần, thầy trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã, đang và sẽ góp phần nhỏ cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh như lời kết bài hát “Cùng đẩy lùi dịch covid, dân Việt Nam sống trong bình an”.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 883
Năm 2020 : 26.380