Không khí tuyên truyền về Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng các cấp.

Hướng tới chào mừng Đại hội Chi bộ nhà trường, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng các cấp, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã có những hoạt động tuyên truyền đầy ý nghĩa.

Hệ thống cờ Tổ quốc, cờ Đảng, khẩu hiệu, bảng đèn led, pano được treo dọc trục đường trước trường, hai bên cổng trường, dọc đường vào trường, vào khu hiệu bộ và tại phòng hội đồng nhà trường.

Hệ thống bảng tin của nhà trường có những bài tuyên truyền đầy ý nghĩa và hệ thống khẩu hiệu tuyên truyền tại các lớp học. Ngoài ra, nhà trường còn tuyên truyền qua hình thức loa phát thanh, qua cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhất là GVCN qua các giờ sinh hoạt đầu buổi, chào cờ đầu tuần. Đặc biệt là những hình ảnh ghi lại hoạt động

Những hoạt động này không chỉ mang lại không khí trang trọng, sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp mà còn là dịp giáo dục lí tưởng, đạo đức các mạng cho các em học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Ban tuyên truyền
Năm 2020 : 26.375