A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí tươi vui, rộn rã Đêm hội "Vui trung thu" của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

                    Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tổ chức cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đón Tết chị Hằng vui tươi, bổ ích, tối ngày 8 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 10 tháng 8 Âm lịch), tại Văn phòng nhà trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức chương trình: “Vui trung thu” năm 2019 cho con em Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Chương trình là dịp để các cháu được gặp mặt, vui chơi và đón nhận sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần của tập thể giáo viên, nhân viên.

                     Về tham dự Đêm hội trăng Rằm trung thu năm nay có sự hiện diện đầy đủ Cấp uỷ - BGH - BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng gần 80 gia đình các thầy cô của nhà trường. Tại đêm hội của các cháu, Thầy giáo Nguyễn Đức Khuê - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt cho Nhà trường và Công đoàn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước tới các cháu thiếu niên nhi đồng, tuyên truyền vấn đề bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đồng thời không quên gửi lời chúc các cháu có một mùa trung thu đầm ấm và mong các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

                    Với chủ đề “Vui trung thu”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu rộn ràng với màn Rước đèn phá cỗ trông trăng; vở kịch Chú Cuội - chị Hằng đậm chất truyền thống do các anh chị học sinh Câu lạc bộ Tiếp lửa đam mê thể hiện; cùng các tiết mục văn nghệ do chính con em cán bộ giáo viên nhà trường biểu diễn. Các cháu còn tham gia các trò chơi vui nhộn và được nhận quà thưởng cùng những chiếc bánh trung thu đoàn viên. Cũng trong dịp này, Công đoàn nhà trường cũng đã trao thưởng nhằm động viên kịp thời cho các cháu có thành tích học tập cao trong năm học vừa qua với số tiền gần 4 triệu đồng. Với Đêm hội trăng rằm, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường mong muốn góp phần giáo dục cho các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và lòng yêu quê hương, đất nước.

                Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường là hoạt động thường niên. Đây là việc làm thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể trong trường với công tác động viên, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên. Đêm hội “Vui trung thu” còn thể hiện được sự gắn bó, tình nghĩa của đại gia đình trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Một số hình ảnh vui nhộn của đêm hội


Tác giả: Nguyễn Thị Loan (Văn)
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 1.000
Năm 2020 : 26.497