A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỨNG KHỞI SỨC TRẺ NHÂN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/03/1931-26/03/2019)

                Thực hiện chỉ đạo của Đoàn cấp trên cùng với sự nhất trí của Cấp uỷ - BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Lễ mít tinh và Ngày hội thanh niên khoẻ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019).

                Tham gia lễ mít tinh và ngày hội thanh niên khoẻ có các thầy cô giáo và toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường trong màu áo xanh tình nguyện. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ Câu lạc bộ Tiếp lửa đam mê. Cô giáo Đinh Thị Xuân Hảo ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn và tổng kết các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường trong tháng Thanh niên như: Đạt giải nhất toàn huyện Hội thi An toàn giao thông; Giải nhất toàn đoàn Giải Việt giã thường niên; Phong trào thi đua điểm 9,10; Giải bóng chuyền nữ, bóng đá nam; Hội thi nữ sinh thanh lịch; Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ;... Đây chính là những thành tích mà tuổi trẻ đã phát huy những thành tựu và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

                Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết và ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên. Có lẽ xuất phát từ một người từng lăn lộn với phong trào đoàn mà thầy đã chia sẻ với tuổi trẻ những kỉ niệm, dặn dò các đồng chí luôn nỗ lực hết mình, sống có ý nghĩa vì đó là mùa xuân của xã hội.

              Cũng trong lễ mít tinh Đoàn trường đã tặng thưởng cho những đoàn viên - thanh niên tiêu biểu cho phong trào ba tốt: Đ/c Hồ Thị Kim Ánh - Chi đoàn 12A1, Đ/c Phan Thị Mỹ - Chi đoàn 12A3; Đ/c Phan Thị Việt Ngọc - Chi đoàn 11A7, Đ/c Hồ Thị Hiền Thảo - Chi đoàn 10A5. Đặc biệt, đoàn trường trao thưởng cho đ/c Phan Thị Hiển - Chi đoàn 11A6 đã xuất sắc đạt giải ba cấp tỉnh cuộc thi "Thư gửi người thân" do Tỉnh đoàn tổ chức.

               Sau lễ mít tinh, tuổi trẻ nhà trường được hoà mình vào những trò chơi thực sự bổ ích, lí thú, sôi nỗi vỡ oà cảm xúc. Thông qua các trò chơi, các bạn trẻ không chỉ được rèn luyện sức khoẻ mà còn phát triển được các kĩ năng, năng lực cần thiết, tạo nên tính đoàn kết tập thể và tự tin trước đám đông, sự khéo léo và cần mẫn,...

                  Chương trình đã thực sự để lại những ấn tượng đẹp trong tâm trí tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Trỗi./.   

(Một số hình ảnh tiêu biểu)

(Văn nghệ chào mừng)

(Phó bí thư đoàn trường ôn lại kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn)

(Tặng thưởng đoàn viên ba tốt)

(Trò chơi nhảy dây khối 12)

(Trò chơi quay vòng tròn khối 11)

(Trò chơi chống hạn khối 10)


Tác giả: Xuân Hảo - Cù Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 32
Tháng 06 : 4.437
Năm 2019 : 16.987