A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hứng khởi ngày trở lại trường của học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

               Sau thời gian dài nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, cùng với học sinh nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi háo hức ngày trở lại trường học.

               Thực hiện theo yêu cầu chung trong thời gian trở lại trường học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện tốt các quy định về việc tiếp tục phòng, chống dịch. Các em đeo khẩu trang từ nhà đến trường trong thời gian học tập cho đến lúc trở về nhà. Khi đến trường các em được đo thân nhiệt, thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Mỗi lớp học đều có hai bình nước sát khuẩn và 1 bình xịt khuẩn để đảm bảo an toàn và an tâm nhất cho các em khi trở lại trường học tập. Các lớp tiến hành mở cửa thông thoáng và tiến hành vệ sinh trường lớp. Nhà trường đã quán triệt nên tất cả các giáo viên chủ nhiệm lớp đến cùng với học sinh sắp xếp chỗ ngồi để giữ khoảng cách tối đa trong lớp học.

               Đặc biệt, giờ chào cờ đầu tuần các lớp vẫn tiến hành rất nghiêm túc và hát vang bài Quốc ca hào hùng khiến không khí trường học trở nên trang nghiêm mà không kém phần tươi vui phấn khởi. Sau lễ chào cờ, GVCN lớp đã tiến hành nhận xét, đánh giá, phổ biến các nội dung về phòng, chống dịch cũng như các hoạt động khi các em trở lại trường học. Trước khi vào bài mới, giáo viên đều thực hiện công tác kiểm tra lại kiến thức mà lớp mình đã học trong thời gian học trực tuyến để đảm bảo kiến thức cho các em học sinh. Giờ ra chơi, các lớp vẫn thực hiện tốt việc giãn cách lớp học, không ra ngoài đi lại lộn xộn trừ trường hợp cần thiết nhất.

                  Có thể thấy rằng, ngày đầu tiên sau thời gian dài nghỉ học, thầy cô và học sinh cảm thấy hứng khởi, phấn chấn hơn trong học tập. Đây sẽ là một mở đầu tốt để nhà trường tiếp tục chào đón các khối học sinh trở lại học tập trong thời gian tới.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 104
Tháng 06 : 874
Năm 2020 : 26.371