A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "RING THE GOLDEN BELL"

       Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của nhà trường và kế hoạch nâng cao chất lượng học tập bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu, sáng ngày 22/4/2019 giáo viên bộ môn Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức chương trình “Ring the golden bell”. Về tham gia chương trình có thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Khoa Văn - Phó bí thư Chi bộ; thầy giáo Lê Tiến Võ - Cấp ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; có thầy giáo của trung tâm Anh Ngữ Global đến từ Philippin cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh hội thi

       Chương trình “Ring the golden bell” có 100 em học sinh đến từ 3 khối tham gia cuộc thi. Để tham gia cuộc thi, các em phải vận dụng tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới và vốn sống, vốn hiểu biết của mình. Đây là một sân chơi bổ ích tạo phong trào thi đua học tập môn Tiếng Anh. Từ đó nâng cao các kỹ năng, giúp các em có thể học tốt hơn bộ môn Tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình “Ring the golden bell” đã tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ của bản thân.

     Tham gia sân chơi này, điều quan trọng là các em học sinh không những thi đấu với các bạn mà còn thi đấu với chính bản thân mình. Mỗi câu trả lời đúng ghi vào bảng là sự hiểu biết và tích lũy kiến thức của các em. Vì vậy, đòi hỏi các em phải thường xuyên học tập tốt trên lớp và trau dồi thêm kiến thức ngoài xã hội.

BGH và khách mời tặng hoa chúc mừng

      Mặc dù phần cuối chương trình thời tiết không thuận lợi nhưng các em vẫn hào hứng cố gắng hết sức thể hiện sự hiểu biết của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi. Trải qua các câu hỏi thú vị về những vấn đề gần gũi với các em, sau câu hỏi số 17 trên sân khấu chỉ còn thí sinh Lê Thị Phương Chi đến từ Chi đoàn 12A1 và đây cũng là thí sinh duy nhất đi đến đích được rung chuông cho chương trình đợt này.

Thí sinh quán quân chụp hình lưu niệm với ban tổ chức


Tác giả: Hồ Sỹ Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605